* บอกบุญ * ปกหนังสือ * รูปเล่ม * ตัวอย่างรายชื่อ * * *
* แบบฟอร์มสำหรับพิมพ์รายชื่อ.excel (save ก่อน open)


บอกบุญ พิมพ์หนังสือ “คู่มือชาวพุทธ” แจกเป็นธรรมทาน

สวัสดีปีใหม่ 2554

เรียน ท่านผู้มีเกียรติ และ เพื่อนๆ ที่เคารพรักทุกท่าน

หนังสือ “คู่มือชาวพุทธ” เล่มนี้ ผมพิมพ์มาทุกปี ก่อน 2547 ต้องขอบคุณที่มีเพื่อนใหม่เข้าี่มาร่วมพิมพ์
เพิ่มขึ้นทุกปี ที่สำคัญกว่านั้น ผู้ที่ติดต่อมาขอหนังสือให้ส่งไปที่ต่างจังหวัดนั้น บ่อยครั้ง ที่หลวงพี่หลวงพ่อ เป็นผู้ติดต่อมาเอง ทำให้เชื่อมั่นว่า หนังสือเล่มนี้ มีผู้นำไปใช้ได้ผล ขออนุโทนาผลบุญกุศล ปัญญา ทางธรรมทานนี้ ให้แก่ผู้ร่วมพิมพ์ทุกท่าน ตั้งแต่เล่มแรกจนถึงเล่มใหม่ีนี้ ขอให้ท่านมีสุขภาพแข็งแรง มีแต่ความสุขความเจริญ หากได้เอาหนังสือนี้ไปแจกเอง จะได้ผลบุญเต็มที่

เช่นทุกปี ขอบอกบุญ พิมพ์ “คู่มือชาวพุทธ” เล่มนี้ปีละ 1 ครั้ง เพื่อให้ผู้ร่วมพิมพ์ ได้ไปแจก เสริมบุญ ได้ตลอดทั้งปี จะแจกช่วง สงกรานต์ หรือ เข้าพรรษา แล้วแต่สะดวก โรงพิมพ์คิดเล่มละ 32+ บาท ในราคา 1,000+ เล่ม ค่าส่งไปต่างจังหวัดเฉลี่ยเล่มละ 5-8 บาท ผมขอคิดเล่มละ 25 บาท ค่าใช้จ่ายส่วนต่าง และ ค่าส่งไปให้ท่าน (ถึงต่างจังหวัด) ผมและ้ “กองทุนตายายฯ”  จะขอร่วมทำบุญกับทุกท่าน
ดูเพิ่มเติมได้ที่  http://www.myspecialproduct.com/printbook/

ทุกปี เราจะเริ่มบอกบุญตั้งแต่ กลาง มกราคม เริ่มสรุปรายชื่อปลายเดือนมกราคม กว่าจะเสร็จ เริ่มพิมพ์ได้ ก็กลางกุมภาพันธ์ จะพยายามพิมพ์ให้เสร็จพร้อมแจกถึงมือท่านปลายมีนาคม ดังนั้น ขอให้ผู้ที่สนใจ กรุณาส่งรายชื่อได้ตั้งแต่กลางเดือนมกราคม และช่วยกัน บอกบุญต่อ เพื่อรวบรวมให้ได้มากกว่า 1,000+ เล่ม ชวนเพื่อนๆ มาร่วม อนุโทนาบุญกับท่าน รายชื่อละ 1 เล่มก็ได้

ท่านที่สนใจ กรุณาตอบรับด้วยนะครับ เพราะจะได้ติดต่อไปตอนปิดเล่ม เพื่อขอรวบรวมรายชื่อ
รบกวนช่วย อีเมล์กลับมา หรือโทรแจ้ง
089-895-6114, 089-895-9636 แล้วแต่สะดวกครับ

วิธีการกรอก “รายชื่อ-ที่อยู่” (ตามรายละเอียดแนบ) ดังนี้

  1. การกรอก “รายชื่อ-ที่อยูู่่”  กรุณาใช้แบบฟอร์ม รบกวน download แล้วพิมพ์บนแบบฟอร์ม excel, ที่ได้แนบบนหัวหนังสือข้างบนฉบับนี้ "แบบฟอร์มสำหรับพิมพ์รายชื่อ.excel" หรือที่
    website : http://www.myspecialproduct.com/printbook/
  2. พิมพ์ ชื่อ-ที่อย่ ตามแบบฟอร์ม ู่และ แนบ ส่งกลับมาทางอีเมล์ที่ sucharn@yahoo.com หรือ ส่งเป็น fax: 02-300-1563 หรือ โทรมาให้ผมไปรับ
  3. กำหนดส่ง “ชื่อ-ที่อยู่” สามารถให้ผมรวบรวมได้ ตั้งแต่ปลายเืืดือน มกราคม เพราะต้องกำหนดส่งจำนวนเล่มที่จะพิมพ์ พร้อมรายชื่อส่งโรงพิมพ์ จะพยายามพิมพ์ให้เสร็จ ภายในหนึ่งเดือน
  4. เงินทำบุญ หากสะดวกรบกวนช่วยนำฝาก ได้ที่ ธนาคารกสิกรไทย สาขาบางกะปิ
    ชื่อบัญชี “กองทุนตายาย โดย นายสุชาญ วงศ์หริเชาว์” บัญชีออมทรัพย์เลขที่ 003-2-58566-3 เพราะต้องนำเงินค่าหนังสือ จ่ายให้โรงพิมพ์ก่อนรับหนังสือ
  5. ผู้ที่ให้ส่งไปต่างจังหวัด รบกวนช่วยแจ้งวิธีส่งหนังสือให้ด้วย เช่น โดยทางรถทัวร์สายไหน รถตู้ ขนส่ง ต้นสายอยู่ที่ไหน (ที่กรุงเทพฯ) ทางเลือกสุดท้าย คือ ไปรษณีย์
  6. ท่านที่ต้องการหนังสือตัวอย่าง โปรดส่งชื่อที่อยู่มาทางอีเมล์ sucharn@yahoo.com, หรือ โทร. 089-895-6114, 089-895-9636 (ปีนี้ ต้องขอโทษด้วย หนังสือตัวอย่างแจกหมดแล้ว)

ขออนุโมทนาบุญให้ทุกท่าน มีสุขภาพแข็งแรง สุขกายสุขใจ คิดสิ่งใดสมปรารถนาสิ่งนั้น
ขอให้โชคดี ประสบแต่สิ่งดีๆ แค่บอกต่อก็ได้บุญแล้ว


ด้วยความเคารพ
สุชาญ วงศ์หริเชาว์

หมายเหตุ 1: หนังสือ "คู่มือชาวพุทธ" ที่พิมพ์นี้ ได้รวบรวมบทสวดมนต์ต่างๆ โดย คุณธนวัฒน์ บูรณะประเสริฐสุข โทร. 0-2221-9779, 08-1171-2448 หนาประมาณ 300+ หน้า (เป็นหน้า 4 สี เหมือนกับ หน้าปก 14 หน้า) จะพิมพ์เหมือนกับต้นฉบับนี้ทุกปี ต่างกันเฉพาะรายชื่อของผู้ร่วมพิมพ์เท่านั้น โดยสั่งพิมพ์ที่ โรงพิมพ์วิจิตรหัตถกร โทร. 0-2222-7450, 0-2222-1640

หมายเหตุ 2: "กองทุนตายาย โดยนายสุชาญ วงศ์หริเชาว์" เป็นบัญชีส่วนตัวที่แยกเอาไว้ เพื่อเก็บไว้ทำบุญในโอกาสต่างๆ ของครอบครัวผมเอง